3 cách tẩy lông bằng chanh đạt hiệu quả cao

tẩy lông bằng chanh

Chanh là một thành phần được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp, bao gồm cả các sản phẩm tẩy lông. Khi được sử dụng riêng lẻ, chanh có thể rất hiệu quả trong việc loại bỏ lông dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trộn nó với các nguyên liệu khác để tạo thành hỗn hợp tẩy lông hiệu quả hơn.

Chanh rất tốt để loại bỏ lông khỏi cơ thể, đồng thời chúng cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề về da và cải thiện tình trạng lỗ chân lông. Nếu muốn triệt lông nách vĩnh viễn, bạn nên đọc tiếp phần dưới đây.

1. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng chanh và đường


Bạn có thể kết hợp chanh và đường để tạo thành hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả. Với các nguyên liệu chính như chanh, đường và nước, bạn trộn các nguyên liệu này theo tỉ lệ 10:3:10. Sau đó, bạn làm theo các bước như sau:

Bạn chải hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay theo chiều lông mọc.

Chờ vài phút rồi dùng nước mát rửa sạch vùng da. Chà nó một chút để giúp tóc bong ra.

Lau da bằng khăn mềm sẽ giúp da khô nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng ẩm hoặc một số loại tinh dầu để giữ ẩm và dễ chịu.

Xem ngay:  Mách bạn cách làm sạch mặt đá bàn bếp siêu nhanh

2. Tẩy lông bằng chanh và mật ong

Để tẩy lông nách bằng chanh và mật ong, bạn sẽ cần một ít đường và nước cốt chanh. Đầu tiên, trộn đường và nước cốt chanh với nhau trong một cái bát nhỏ. Sau đó, sử dụng bông gòn để thoa hỗn hợp đường và chanh lên vùng da dưới cánh tay. Để hỗn hợp đường và chanh trên nách của bạn trong vài phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để loại bỏ toàn bộ lông dưới cánh tay của mình!

Để tự làm hỗn hợp tẩy lông và tế bào chết dưới cánh tay, trước tiên bạn trộn nước cốt chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:4. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp lên vùng da trên cánh tay, dùng theo chiều lông mọc. Bạn nên đắp hỗn hợp trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Điều này sẽ giúp loại bỏ lông, cũng như làm cho làn da của bạn trông mịn màng hơn. Thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Tẩy lông bằng chanh và bột đậu xanh.

Để tẩy lông nách vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng chanh và bột đậu xanh. Điều này sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết và làm cho khu vực này cảm thấy sạch sẽ. Bạn nên trộn đều các thành phần với nhau và thoa chúng lên nang lông bằng bàn chải.

Xem ngay:  Những điều phụ huynh phạm sai lầm vì muốn con tăng chiều cao

Để tạo hỗn hợp sền sệt từ nước cốt chanh và bột đậu xanh, bạn trộn chúng với nhau theo tỷ lệ 1:3. Sau đó, bạn đắp hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay và đợi khoảng 15 phút. Cuối cùng, bạn chà nhẹ nhàng với nước để làm sạch những sợi lông có thể bám trên da.

Comment Disabled for this post!