Nên lựa chọn kéo hay tông đơ khi muốn tự cắt tóc cho bé?

nên chọn kéo hay tông đơ để cắt tóc cho trẻ

Nhiều bậc cha mẹ chọn cắt tóc cho bé vì nó có thể giúp bé giảm bớt nỗi sợ hãi khi đến tiệm cắt tóc, đồng thời cho phép bé tạo ra những kiểu tóc độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, việc cắt tóc cho bé bằng kéo hoặc tông đơ sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những bậc cha mẹ mới cắt tóc cho bé. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công dụng khác nhau của hai món đồ này trước khi quyết định mua chúng.

Lý do nên tự cắt tóc cho bé tại nhà

Khi tự cắt tóc cho mình, trẻ sẽ cảm thấy bớt sợ hãi hơn và điều đó khiến trẻ cảm thấy dễ chịu hơn.

Có rất nhiều lý do chính đáng để cắt tóc cho con bạn ở nhà. Một số trẻ không thích người khác chạm vào tóc của mình, một số trẻ sợ ngồi yên một chỗ và một số trẻ sợ tiếng ồn của dụng cụ cắt tóc.

Lựa chọn cắt tóc cho bé tại nhà sẽ giúp giảm bớt nỗi sợ hãi của trẻ và miễn là bạn cảm thấy thoải mái với việc cắt tóc, bé có thể được cắt nhiều lần trong ngày và ngay cả khi bé đang ngủ.

Xem ngay:  3 Cách tăng cân nhanh chóng mà không cần thuốc

Ưu nhước điểm của việc sử dụng kéo và tông đơ để cắt tóc cho trẻ

Tông đơ cắt tóc cho bé là một cách tuyệt vời để mọi người cắt tóc cho bé. Bạn có thể tạo các kiểu tóc khác nhau từ ngắn đến dài, mỏng hoặc xoăn. Chúng cũng tuyệt vời cho bé trai và bé gái.

Có một số nhược điểm đối với kéo cắt tóc cho bé. Sử dụng chúng trong thời gian dài sẽ rất mỏi và khó cắt tóc chính xác, an toàn nếu bạn không thực sự thành thạo. Nếu cha mẹ bạn không giỏi cắt tóc hoặc nếu để tóc dài, thì trông nó có thể lộn xộn.

Tông đơ này là một công cụ chạy bằng pin có thể cắt tóc nhanh chóng. Máy có công suất lớn và lực cắt mạnh nên rất phù hợp cho việc cắt tóc chuyên nghiệp.

Tông đơ hoặc kéo trẻ em là tốt nhất cho bé trai và bé gái nếu bạn muốn cắt tóc ngắn cho con mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không sử dụng chúng quá lâu, nếu không chúng có thể không hoạt động tốt và con bạn có thể không chịu được tiếng ồn từ chúng.

Cách chọn mua tông đơ

Để chọn một chiếc tông đơ cho bé, hãy luôn chọn một thương hiệu nổi tiếng là an toàn và ít gây tiếng ồn. Khi chọn tông đơ, hãy đảm bảo rằng nó được chạy bằng pin sạc để động cơ khỏe và việc cắt tóc sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu chiếc tông đơ mà bạn đang xem không thể sạc lại được, hãy mua thêm một chiếc tông đơ cắt tóc để em bé không bị ngứa hay khó chịu do rụng tóc.

Comment Disabled for this post!